Phó TTg Vũ Văn Ninh tiếp đoàn đại biểu người có công

Chiều 26/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã thân mật tiếp đoàn đại biểu gồm các thương bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.


 

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thăm hỏi các đại biểu. Ảnh: Nguyễn Dân -TTXVN

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn luôn ghi nhận và biết ơn công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng, trong đó có huyện Tiên Phước.


Phó Thủ tướng đánh giá cao công tác chăm sóc người có công của tỉnh Quảng Nam và huyện Tiên Phước thời gian qua và yêu cầu huyện Tiên Phước nói riêng, tỉnh Quảng Nam nói chung tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng và Nhà nước, từng bước nâng cao đời sống gia đình chính sách, người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình nơi cư trú.


Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng mong muốn các thương, bệnh binh, người có công huyện Tiên Phước tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu, đẹp.

 

Phúc Hằng

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản