Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tiếp người có công Đồng Tháp

Chiều 15/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã thân mật tiếp 71 đại biểu là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tiêu biểu của tỉnh Đồng Tháp nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân ân cần thăm hỏi sức khỏe các đại biểu và khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với đất nước của cả nước nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng.


Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân biểu dương tỉnh Đồng Tháp đã làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong những năm qua và lưu ý, thời gian tới, địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn để công tác chăm sóc, tri ân người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn nữa.
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân mong các đại biểu người có công tỉnh Đồng Tháp tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, bằng tấm gương và uy tín của mình giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng tặng quà các đại biểu đoàn người có công với cách mạng của tỉnh Đồng Tháp.

 


Nguyễn Cường

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản