Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp khách

Chiều 11/8, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Xủnthon Xaynhachắc, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại nước ta.

Đại sứ Xủnthon Xaynhachắc chân thành cảm ơn Tổng Bí thư đã dành thời gian tiếp; chúc mừng thành công Đại hội XI Đảng Cộng sản Việt Nam và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và những thành tựu quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giành được trên các lĩnh vực trong thời gian qua.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng trước thành công rực rỡ của Đại hội IX Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII của Lào, đặc biệt là những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực trong những tháng đầu năm 2011; đánh giá cao kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Chummaly Xaynhaxỏn, tin tưởng vững chắc với kết quả chuyến thăm, mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam-Lào sẽ phát triển ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả và thiết thực vì sự phồn vinh của mỗi nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. Tổng Bí thư cũng đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ trong suốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam-Lào.

Chiều 11/8, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Phần Lan Pekka Hyvonen đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản