Đồng chí Huỳnh Đảm tiếp Đoàn đại biểu Chăm

Sáng 25/11, đồng chí Huỳnh Đảm, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp đoàn đại biểu nhân sĩ, trí thức đồng bào Chăm đến chào thăm nhân dịp ra thủ đô dự tham gia các hoạt động chào mừng Ngày di sản văn hóa Việt Nam, khánh thành Quần thể Tháp Chăm.


Vui mừng đón tiếp đoàn, Chủ tịch Huỳnh Đảm nhấn mạnh: Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, thể hiện sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết các dân tộc. Chủ tịch Huỳnh Đảm tin tưởng các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết các dân tộc, chung tay xây dựng chính quyền địa phương ngày càng lớn mạnh, đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc, chia rẽ dân tộc. MTTQ Việt Nam sẽ kiến nghị thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa để đồng bào dân tộc thăm, giao lưu và đến với ngôi nhà chung tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.


Các đại biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện cho đoàn tham dự Ngày hội di sản văn hóa Việt Nam, giao lưu với các dân tộc anh em và chứng kiến, chiêm ngưỡng những giá trị di sản tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, trong đó có quần thể Tháp Chăm.


Thanh Hòa

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản