Đồng chí Đinh Thế Huynh làm việc với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Ngày 13/5, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã làm việc với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Đồng chí Đinh Thế Huynh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN


Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Thế Huynh nêu rõ, việc tập trung tổ chức tốt đợt học tập, nghiên cứu quán triệt, xây dựng chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết và các văn kiện Đại hội XI của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2011 trong toàn Đảng. Đối với Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, đây là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Học tập, quán triệt, đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đi vào vào cuộc sống nhằm tạo sự thống nhất tư tưởng, ý chí và hành động, tạo sự đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Đinh Thế Huynh lưu ý, việc tổ chức các lớp nghiên cứu, học tập Nghị quyết và các văn kiện Đại hội XI của Đảng của Đảng bộ Khối cần đảm bảo tinh thần đổi mới, tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, không làm lướt, làm qua loa. Trong tổ chức học tập, nghiên cứu, cần tổ chức thảo luận, phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn, nhận thức rõ các quan điểm cơ bản, cốt lõi, bên cạnh đó cần tập trung giới thiệu, nhấn mạnh những điểm mới của các văn kiện, làm rõ nội dung các quan điểm, chủ trương, mục tiêu, giải pháp, định hướng trong mỗi văn kiện. Trên cơ sở học tập, thảo luận, các cán bộ, đảng viên, nhân viên, công chức, viên chức trong Đảng bộ nắm vững, hiểu đúng, thấm nhuần và vận dụng đúng đắn, sáng tạo các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng vào thực tiễn công tác, đảm bảo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Bộ Chính trị.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị các cấp ủy Đảng trong Khối chủ động xây dựng chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng một cách tích cực, sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của ngành, đơn vị và tạo ra phong trào thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Các cấp ủy Đảng trong Khối cần đi đầu trong đổi mới việc học tập quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết; triển khai học tập Nghị quyết từ chi bộ, cơ sở, chú trọng tự học tập, tự nghiên cứu sâu để quán triệt, vận dụng sáng tạo, đưa nội dung Nghị quyết và các văn kiện Đại hội vào cuộc sống.

Hương Thủy

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản