Đổi mới mạnh mẽ phương thức tuyên giáo

Ngày 29/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đinh Thế Huynh nêu rõ: Năm 2015, dự báo tình hình thế giới, khu vực và trong nước sẽ chuyển biến nhanh, phức tạp, nhiều yếu tố khó đoán định. Năm 2015 là năm tiến hành đại hội Đảng các cấp để tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh công tác tuyên giáo cần tiếp tục được đổi mới mạnh mẽ. Ban Tuyên giáo Trung ương phải có trách nhiệm góp phần chuẩn bị, chỉ đạo tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng, cổ vũ động viên và tập hợp ý kiến của nhân dân tham gia đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội XII của Đảng; đấu tranh làm thất bại âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XII của Đảng. Đây là công việc hệ trọng của Đảng và cũng là nhiệm vụ trọng tâm quan trọng của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện lớn, tình hình chung, nhất là tình hình trên Biển Đông sẽ có những diễn biến phức tạp. Vì vậy, Ban Tuyên giáo Trung ương cần chủ động bám sát tình hình và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư; đổi mới trong định hướng, chỉ đạo thống nhất trong công tác tuyên truyền. Ban Tuyên giáo tăng cường phối hợp chặt chẽ với các ban, bộ, ngành của Trung ương và các địa phương, kiên quyết không để các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề về Biển Đông kích động, chống phá Đảng và Nhà nước. 

 Hương Thủy

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản