09:21 21/09/2014

Chạy xe máy tốc độ cao, một người nước ngoài tử vong tại chỗ

Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng 21/9, tại ngã tư Điện Biên Phủ - Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã xảy ra vụ tai nạn làm một người nước ngoài chết tại chỗ, một người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Sáng 21/9, tại ngã tư Điện Biên Phủ - Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã xảy ra vụ tai nạn làm một người nước ngoài chết tại chỗ, một người bị thương nặng phải đi cấp cứu. 

 

Xe mô tô bị gãy rời phần đầu. Ảnh: tienphong.vn

 

Thông tin cho biết người đàn ông nước ngoài điều khiển mô tô phân khối lớn mang BKS 54A7... chạy từ Ngã tư Hàng Xanh về theo hướng quận 1. Lúc này, có một thanh niên đi xe máy đang lưu thông tại khu vực ngã tư Điện Biên Phủ và Đinh Tiên Hoàng. Do chạy với tốc độ cao, xe của người này va chạm vào xe của người thanh niên. Bị mất lái, xe của người nước ngoài lao thẳng lên lề, trước cửa hàng thức ăn nhanh tại số 101 Đinh Tiên Hoàng.


Cú va chạm mạnh khiến bức tường trước cửa hàng bị bung lớp gạch trang trí, chiếc mô tô bị văng ngược lại xuống lòng đường, người nước ngoài đập đầu xuống lề đường, tử vong tại chỗ.

 

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông Hàng Xanh và Công an phường Đa Kao và các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường. Sau khi khám nghiệm, lấy lời khai của một số nhân chứng, lực lượng chức năng đã đưa thi thể của nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra...

 


PV