06:06 15/06/2021

Cháy phòng trà tại TP Vinh làm 6 người tử vong

Đêm 15/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại phòng trà Fill, địa chỉ 146 đường Đinh Công Tráng, thành phố Vinh, Nghệ An, thiêu rụi toàn bộ tài sản của phòng trà. Thông tin ban đầu tại hiện trường cho biết đã có 6 người bị chết.

Chú thích ảnh
Hiện trường xảy ra vụ cháy. 

Theo đó, vào lúc 0 giờ 05 phút ngày 15/6, một số người dân bất ngờ phát hiện cháy lớn kèm tiếng nổ xảy ra tại phòng trà Fill (146 đường Đinh Công Tráng, thành phố Vinh) nên đã nhanh chóng báo cho lực lượng chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều 7 xe cứu hỏa cùng lực lượng chữa cháy khẩn trương đến hiện trường để dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Vinh cũng đã được huy động đến bảo vệ hiện trường, hỗ trợ dập lửa.

Chú thích ảnh
Hiện trường xảy ra vụ cháy. 

Do trong phòng trà cháy bị khóa cửa, bên trong có nhiều vật liệu dễ cháy như bàn ghế, thiết bị điện... nên ngọn lửa cháy to dữ dội, việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Sau 1 giờ 30 phút dập lửa, lực lượng chức năng đã khống chế được vụ cháy. Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ tầng một và tầng 2 của phòng trà cùng với nhiều thiết bị điện tử, tài sản bên trong.

Phóng viên TTXVN tại Nghệ An sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy nghiêm trọng này.

Tin, ảnh: Tá Chuyên (TTXVN)