04:14 07/04/2017

Charlie Hunnam 'vượt mặt' Henry Cavill để nhận vai Vua Arthur

Một trong những siêu phẩm không thể bỏ lỡ vào dịp hè năm này là "King Arthur: Ledend of The Sword" (Huyền thoại vua Arthur: Thanh gươm trong đá) - bộ phim kể về vị vua nổi tiếng nhất Vương quốc Anh – Vua Arthur.

Theo sử sách ghi chép, Vua Arthur là một thủ lĩnh huyền thoại tại xứ sở sương mù, chống lại sự xâm lăng của người Saxon thời đầu thế kỷ thứ 6. Sau khi vua Uther Pendragon mất, toàn bộ nước Anh trở nên loạn lạc, các hiệp sĩ trong vương quốc cấu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực do nhà vua không có con nối dõi.

Charlie Hunnam "vượt mặt" Henry Cavill để nhận vai Vua Arthur. Ảnh: CTV

Sau khi pháp sư Merlin xuất hiện và bàn bạc với các giám mục vùng Canterbury, nếu ai rút được thanh gươm Excalibur mà vị thần ban tặng trên phiến đá trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh. Tất cả các hiệp sĩ đều được mời đến nhưng không ai rút được thanh gươm trên phiến đá ra, ngoại trừ chàng trai trẻ Arthur. Cuộc sống của anh lập tức thay đổi ngay sau sự kiện “động trời” ấy. Anh liền bị cuốn vào trận chiến với tên bạo chúa – Vortigern – người có tham vọng chiếm lấy nước Anh.

Chàng trai trẻ Arthur đã rút được thanh gươm trên phiến đá để trở thành vua.

Thủ vai Vua Arthur chính là nam diễn viên cơ bắp – Charlie Hunnam. Chia sẻ về quá trình làm phim, anh tiết lộ rằng hai ứng cử viên sáng giá nữa cho nhân vật này mà Guy Ritche từng ngắm đến đều là những diễn viên cường tráng – Henry Cavill và Jai Courtney. Vì vậy, để được nhận vai diễn này, anh đã phải dành nhiều thời gian và công sức tập luyện thể lực. Sau nhiều nỗ lực cố gắng, anh đã trở nên “to khỏe” hơn bao giờ hết với cân nặng lên tới 190 pounds.

Để trở thành vua chàng trai trẻ Arthur phải vượt qua nhiều thử thách, gian nan. Ảnh: CTV

Mới đây, để tiếp tục hâm nóng sự chờ mong của fan hâm mộ điện ảnh và giới chuyên môn, nhà sản xuất đã tung ra trích đoạn phim ngắn, hé lộ một vài phân cảnh kịch tính, hành động mãn nhãn và vô cùng gay cấn.


Hoàng Tuyết/ Báo Tin Tức