04:10 23/04/2017

‘Cha nào con nấy’: Cristiano Ronaldo Jnr khoe tài năng sút phạt giỏi như bố

Từ dáng đứng lấy đà, hít thở sâu trước khi sút bóng, cách ra chân sút phạt đến ăn mừng của Ronaldo Jnr đều có bóng dáng của người bố trong đó. Không chỉ rèn cho con đá bóng giỏi, Ronaldo còn tới xem trận đấu để động viên con trai.

Lấy đà ở khoảng cách vừa phải, hít một hơi thật sâu nhận định vị trí của thủ môn đối phương là cách Ronaldo chuẩn bị thực hiện pha sút phạt. Ảnh: AFP

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã đăng đoạn phim con trai làm bàn từ một pha sút phạt với kỹ thuật  điệu nghệ giống với cách mà ngôi sao của bóng đá thế giới thường làm trong những trận cầu đỉnh cao.

Bình tĩnh chuẩn bị cho pha sút phạt, Ronaldo Jnr cho thấy kỹ năng đã được tập luyện tốt. Ảnh: Instagram

Đoạn phim trên trang Instagram cho thấy cậu bé Ronaldo Jnr có kỹ thuật tốt thể hiện năng khiếu rõ rệt và cũng có bóng dáng ảnh hưởng lối đá của người bố tài năng. Từ dáng đứng lấy đà, hít thở sâu trước khi sút bóng, cách ra chân sút phạt đến ăn mừng của Ronaldo Jnr đều có bóng dáng của người bố trong đó.

Clip bàn thắng của con trai Ronaldo tự hào chia sẻ trên trang Instagram:Đến xem và ủng hộ con thi đấu, ngôi sao của đội bóng Real Madrid đã ghi lại đoạn phim này và cũng không giấu nổi sự hào hứng khi thấy con ghi bàn. Anh chia sẻ trên trang Instagram: “Tự hào về cậu bé của tôi, thế mới là bàn thắng chứ!”

Điểm khác biệt có lẽ là màn ăn mừng. Ảnh: AFP

Cậu bé Ronaldo Jnr kiệm lời và chia sẻ niềm vui với đồng đội. Ảnh: Instagram

Với một cậu bé mới 6 tuổi, những gì cậu thể hiện được đã đủ làm ông bố ngôi sao phải tự hào. Điểm duy nhất không trùng lặp là thay vì gào thét ăn mừng bàn thắng trong tư thế của một con hổ thì Ronaldo Jnr khiêm tốn chia sẻ niềm vui với đồng đội rất đúng với lứa tuổi của mình.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức