07:16 21/07/2015

CBRE quản lý tổ hợp tòa nhà The Pride

Mới đây, CBRE Việt Nam đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát chỉ định quản lý dự án tổ hợp tòa nhà The Pride, quận Hà Đông, Hà Nội.

Mới đây, CBRE Việt Nam đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát chỉ định quản lý dự án tổ hợp tòa nhà The Pride, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án, bao gồm chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích, mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Hình ảnh tại lễ kí kết hợp tác.


Ông Richard Leech, Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam chia sẻ: “CBRE đứng đầu toàn cầu về dịch vụ Quản lý với hơn 350 triệu mét vuông văn phòng, bán lẻ, nhà ở và khu công nghiệp tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Riêng tại Việt Nam, chúng tôi quản lý hơn 900.000 mét vuông, trong đó 500.000 mét vuông là diện tích nhà ở. Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Hải Phát và cư dân The Pride để tạo ra một không gian sống thoải mái khu vực phía Tây thành phố”.

Tổ hợp tòa nhà The Pride gồm 4 tòa tháp trong đó có 3 khối tháp cao 35 tầng và 1 khối tháp cao 45 tầng, cung cấp tổng số lượng căn hộ lên tới 1.560 căn. The Pride được trang bị đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng...

Dự án được xây trên khối đế thương mại có tổng diện tích 23.000 m2, mang đến lựa chọn mua sắm tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho cư dân.
H.Dương