08:15 29/08/2020

Cầu thủ U22 Việt Nam gặp chấn thương nặng

Một số cầu thủ U22 Việt Nam dính chấn thương sẽ ở lại để nhận sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, trong đó có cầu thủ Tiêu Exal.

Chú thích ảnh
Tiêu Exal (số 6) gặp chấn thương nặng. Ảnh: TT&VH.

Sáng 28/8, các cầu thủ U22 Việt Nam đã được cho phép trở về CLB sau hơn 10 ngày hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tuy nhiên, Tiêu Exal và cầu thủ dính chấn thương vẫn chưa thể về địa phương.

Chấn thương mà Tiêu Exal gặp phải ở trận đấu tập cuối cùng giữa U22 Việt Nam và Viettel chiều ngày 27/8, Tiêu Exal không có tên trong danh sách thi đấu. Cầu thủ này cùng nhóm còn lại thi đấu nội bộ sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và Viettel.

Đáng tiếc, Tiêu Exal đã gặp chấn thương và anh bị rách sụn ở gối phải.

Tiêu Exal đã không thể tự đi lại và cần sự trợ giúp của đồng đội. Tiêu Exal đã xin phép CLB chủ quản TP Hồ Chí Minh được ở lại Hà Nội nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương.

Trước đó, TP Hồ Chí Minh đã quyết định cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu mượn Tiêu Exal và Ngọc Thịnh.

Trong quá trình tập luyện tại đợt tập trung lần thứ 2 trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam, ngoài Tiêu Exal, 3 cầu thủ Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường cũng đã bị chấn thương ở mức độ khác nhau, buộc phải nghỉ tập để các bác sỹ theo dõi, hỗ trợ điều trị hồi phục.
Theo Thethaovanhoa.vn