12:10 05/12/2017

Bị cảnh sát bắt vì đi đôi tất bốc mùi gây rối loạn xe buýt

Cảnh sát tại Ấn Độ đã bắt giữ một đáng mày râu có đôi tất bốc mùi “dữ dội”, gây ra tranh cãi kịch liệt giữa anh này và các hành khách khác trên xe buýt.

Một người đàn ông trên chiếc xe buýt tại Ấn Độ. Ảnh: Getty Images

Đài BBC (Anh) dẫn xác nhận của lực lượng cảnh sát cho biết người đàn ông có đôi tất nặng mùi là anh Prakash Kumar (27 tuổi).

Khi đang ở trên chiếc xe buýt từ bang Himachal Pradesh tới New Delhi, anh Kumar đã quyết định tháo đôi giày và tất ra khỏi chân.

Nhưng khi các hành khách khác đề nghị Kumar bỏ đôi tất đi vì chúng quá bốc mùi, anh này lại thẳng thừng từ chối. Điều này dẫn đến tranh cãi nảy lửa giữa các hành khách trên chiếc xe buýt.

Tài xế lái xe đã buộc phải đỗ vào một đồn cảnh sát tở quận Una thuộc Himachal Pradesh. Kumar không chịu để yên và tiếp tục đe dọa các hành khách khác, gây hỗn loạn tại trụ sở cảnh sát. Sau đó, Kumar bị tạm giữ vì “vi phạm trật tự công cộng”. Cuối cùng anh này được thả ra sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Ngày hôm sau, Kumar đã rời khu vực trên một chiếc xe buýt khác.

Tờ Hindustan Times (Ấn Độ) dẫn lời Kumar phân trần rằng đôi tất của anh này không hề nặng mùi và các hành khách khác đã nạt nộ anh mà không có lý do.

Quang Anh/Báo Tin tức