06:08 01/06/2013

Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức gặp mặt, giao lưu và trao học bổng "Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương", quà tết Thiếu Nhi cho 200 trẻ em nghèo vượt khó tại Thừa Thiên Huế.

Ngày 31/5/2013, tại Trung tâm Festival Thừa Thiên Huế, Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức gặp mặt, giao lưu và trao học bổng "Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương", quà tết Thiếu Nhi cho 200 trẻ em nghèo vượt khó tại Thừa Thiên Huế.

Buổi Giao lưu - Gặp mặt trẻ em vượt khó tiêu biểu năm 2013.


Các em là đại diện cho hàng nghìn trẻ em đã nhận các suất học bổng từ chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” do Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam triển khai trong năm 2013.

Tại buổi lễ, Bảo Việt Nhân thọ đã thông qua Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Thừa Thiên Huế trao tặng 50 suất học bổng "An Sinh Giáo Dục" trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh giỏi tiêu biểu vượt khó và 50 suất quà Tết Thiếu Nhi trị giá 10 triệu đồng, dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lễ trao học bổng được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Sở LĐ-TB-XH và Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm khởi động và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em đến toàn xã hội và cộng đồng, đồng thời mang lại cho các em nguồn động viên bằng các chương trình giao lưu, văn nghệ và tham quan, giúp các trẻ em nghèo có một ngày lễ ý nghĩa và ấm áp.


TTXVN/Tin tức