09:21 04/09/2020

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore dành vé vào cửa miễn phí cho các nhân viên y tế từ nay đến ngày 30/9

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 9 năm 2020 – Đại dịch COVID-19 đã gây khó khăn cho tất cả mọi người theo nhiều cách khác nhau, có thể nhận thấy nhiều người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2). Trong số này trước hết phải kể đến các nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi trong môi trường có nguy cơ gây nhiễm cao hơn, đôi khi họ phải xa gia đình trong một thời gian dài. Để ghi nhận cam kết và sự nỗ lực vì cộng đồng của họ, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ dành cho tất cả nhân viên y tế của Singapore vé vào cửa miễn phí từ nay đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Nhân viên y tế chỉ cần đăng ký qua trang web madametussauds.com/singapore/en/thankyou và xuất trình giấy tờ chứng minh hợp lệ tại quầy bán vé vào cửa của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trong thời gian trên. Để thưởng thức dàn sao ở Bảo tàng một cách trọn vẹn nhất, bạn bè và gia đình của các nhân viên y tế cũng sẽ được giảm giá 50% vé vào cửa.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Sự cống hiến anh dũng và lòng tốt của nhân viên y tế đã giữ cho hầu hết chúng ta được an toàn, đồng thời họ phải trực tiếp đối đầu với sự nguy hiểm của loại virusCorona chủng mới này. Với sự tri ân này, chúng tôi hy vọng có thể mang lại nụ cười cho những người hùng chăm sóc sức khỏe ở Singapore khi họ hòa mình trên thảm đỏ với những người nổi tiếng yêu thích của họ”.

Môi người đăng ký sẽ nhận được một mã quà tặng duy nhất, có giá trị cho một lần dự thi. Vé phải được đổi trong tháng 9. Trải nghiệm đầy đủ bao gồm; Bảo tàng Madame Tussauds, Hình ảnh Singapore và chuyến đi thuyền Spirit of Singapore.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore nằm trên Imbiah Lookout, đảo Sentosa.

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @mtssingapore

Facebook: www.facebook.com/MadameTussaudsSingapore

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 23 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.madametussauds.com/singapore/en/about/about-us/

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là thương hiệu số 1 của châu Âu và nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 130 điểm tham quan, 19 khách sạn và 6 làng du lịch, nghỉ mát ở 25 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với đội ngũ hơn 26.000 nhân viên (vào mùa cao điểm). Công ty đặt mục tiêu mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho gần 67 triệu khách trên toàn thế giới mỗi năm, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng toàn cầu và địa phương. Công ty sử dụng 28.000 nhân viên (vào mùa cao điểm).

Merlin hiện có các thương hiệu khác nhau ở châu Á bao gồm Madame Tussauds, Công viên và Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND, SEA LIFE và Trung tâm khám phá LEGOLAND. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.merlinentertainments.biz.

Media OutReach Corporate News