Tăng cường tuần tra biên giới dịp giáp Tết Dương lịch

Bỏ lại sau lưng mọi tất bật của cuộc sống trong những ngày cuối năm, khi Tết sắp đến, xuân sắp về; những người lính Biên phòng vẫn chắc tay súng bảo vệ vùng phên dậu của Tổ quốc, góp phần mang lại cho đất nước một mùa xuân mới bình yên...


Các chiến sĩ thường xuyên luyện tập giữ chắc tay súng.Lính trẻ, nhưng trách nhiệm với nhiệm vụ cao.Đường tuần tra hiểm trở, nhưng ngày ngày các anh vẫn không ngại gian khó vượt qua.


Tỉnh Đắk Lắk có trên 73 km đường biên giới giáp với tỉnh Muldulkir (Campuchia). Vào dịp giáp Tết công tác phòng chống các loại tội phạm được tăng cường. 

Chuẩn bị lên đường tuần tra.Các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia R’vê (737) tuần tra khu vực vành đai biên giới. Bảo đảm công tác tuần tra mật phục trong những ngày giáp Tết là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.
Các chiến sĩ đội trinh sát Đồn Biên phòng Ea H'leo (735) tuần tra khu vực vành đai biên giới. 


Các đồn biên phòng đóng trên địa bàn thường xuyên tổ chức các tổ đội tuần tra mật phục trên biên giới để phòng chống vượt biên, xâm nhập bảo vệ vững chắc an toàn hệ thống đường biên, cột mốc giữ vững an ninh biên giới quốc gia. 

Dương Giang

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN