Ô tô 7 chỗ mất lái tông 4 người nhập viện

4 người đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu sau khi một xe ô tô 7 đổ dốc cầu Chữ Y (quận 5) chỗ bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 14/11.

Hiện trường vụ tai nạn.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30, xe ô tô bảy chỗ BKS: 51A-989.51 lưu thông trên cầu Chữ Y (quận 5, TP. Hồ Chí Minh) hướng từ quận 8 về quận 5. Khi vừa đổ dốc cầu được khoảng 50m xuống đường Nguyễn Biểu thì ô tô mất lái, lao sang làn đường xe hai bánh rồi tiếp tục lao lên vỉa hè đâm và kéo lê một xe máy đang dựng trên vỉa hè khoảng 5m, sau đó lao vào tủ thuốc lá, tủ bán vé số. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào trụ điện.

Sự việc khiến nhiều người đang ngồi trên vỉa hè vội tháo chạy. Tuy nhiên 4 người không chạy kịp đã bị ô tô đâm trọng thương. Trong đó, một người đàn ông vá xe bị cuốn vào gầm bị thương rất nặng. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu.Lực lượng công an và dân phòng đã đến phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông qua lại. Tại hiện trường, chiếc ô tô cuốn xe máy vào gầm, kính tủ thuốc lá và vé số bị bể nát, hư hỏng. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, một xe cứu hộ được điều đến hiện trường kéo ô tô gặp nạn đi nơi khác. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Tin, ảnh: Tuấn Anh

Mất lái, container hất bay dải phân cách
Mất lái, container hất bay dải phân cách

Đến hơn 9 giờ hôm nay, hiện trường vụ container mất lái hất bay dải phân cách, tông trụ điện trên quốc lộ 22 thuộc khu phố 2, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM mới được giải quyết xong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN