08:22 28/08/2020

Banyan Tree Group tung ra chương trình khuyến mãi độc quyền Ultimate Getaways 2 giảm giá khủng

SINGAPORE – Media OutReach – Sau thành công đầu tiên của chương trình khuyến mãi Ultimate Getaways vào tháng 5 vừa qua, Banyan Tree Group vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới Ultimate Getaways 2 độc quyền của mình. Lần này, với số điểm đến gấp đôi lần trước, 30 cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới của Banyan Tree Group sẽ mang đến vô số lựa chọn du lịch, với mức giảm giá khủng, lên đến đến 80%.

Khi thế giới đang hướng đến một trạng thái bình thường mới, thì các cuộc khảo sát về người tiêu dùng đã chỉ ra rằng, hơn 75% người tiêu dùng đang lựa chọn lối sống lành mạnh hơn để sống tốt hơn sau đại dịch COVID-19. Hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những điểm đến mới và gắn kết với những người thân yêu là điều quan trọng hàng đầu, với du lịch giải trí được xếp vào danh sách một trong những danh mục “bị bỏ lỡ nhiều nhất”.

Được thiết kế hướng đến người tiêu dùng, Chương trinh khuyến mãi Ultimate Getaways 2 có 30 điểm đến với các hoạt động được sắp xếp và ngày đi linh hoạt, trong thời gian từ nay cho đến ngày 20 tháng 12 năm 2021. Chương trinh nhấn mạnh đến các dịch vụ an sinh và tập trung vào thiên nhiên, tất cả trong môi trường nghỉ dưỡng yên tĩnh và mật độ người nghỉ thấp. Hiện có thể mua Phiếu quà tặng 3 Ngày – 2 Đêm từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 năm 2020 tại www.banyantree.com/UltimateGetaways. Nhiều phiếu (certificate) có thể được kết hợp linh hoạt để tận hưởng thời gian lưu trú lâu hơn.

Đều nằm trong bối cảnh xung quanh đầy cảm hứng, các điểm đến bao gồm Morocco và Mexico kỳ lạ, những ngọn núi huyền bí ở Trung Quốc, đảo san hô ở Maldives, những bãi biển nhiệt đới của Thái Lan, Indonesia và miền Trung Việt Nam, đến các thành phố sôi động như Kuala Lumpur và Bangkok.

Ngoài việc tiết kiệm đáng kể, các gói trải nghiệm bao gồm từ trà chiều, các liệu pháp spa dành cho cặp đôi, các hoạt động gia đình đến câu cá đêm. Các lợi ích đặc biệt khác bao gồm giảm giá ăn uống, Spa, bán lẻ tại phòng trưng bày, phí đánh gôn, thể thao dưới nước và các hoạt động khác.

Cho dù là một món quà dành cho những người thân yêu, hay lên kế hoạch cho các lễ kỷ niệm, ngày lễ gia đình hoặc đi nghỉ lấy lại sức khỏe, hoặc thậm chí là quà tặng của công ty cho các sự kiện và tri ân của nhân viên, khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm đáng nhớ – với sự riêng tư, giãn cách tự nhiên và các biện pháp vệ sinh nâng cao và an toàn.

Chương trình ưu đãi trong thời gian có hạn này chỉ có hiệu lực từ nay đến ngày 2 tháng 9 năm 2020, 23 giờ 59 phút giờ GMT +8.

Hãy đặt ngay hôm nay tại: www.banyantree.com/UltimateGetaways

Các điều khoản và điều kiện:

– Phiếu quà tặng (gift certificate) đã bán không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Giá Phiếu quà tặng đã bao gồm thuế và phí dịch vụ (nett).

– Mỗi Phiếu quà tặng bao gồm chỗ ở cho 2 đêm lưu trú, bao gồm bữa sáng hàng ngày cho 2 người lớn.

– Phiếu quà tặng có thể sử dụng đến ngày 20 tháng 12 năm 2021, với chính sách không gia hạn.

– Banyan Tree Hotels & Resorts không chịu trách nhiệm về việc Phiếu quà tặng bị mất hoặc bị đánh cắp.

– Yêu cầu đặt trước và việc quy đổi tùy thuộc vào tình trạng phòng có sẵn của khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

– Khoản Thuế Xanh 6 USD / người / đêm sẽ được áp dụng cho các đợt lưu trú tại Banyan Tree Vabbinfaru, Angsana Ihuru và Angsana Velavaru.

– Banyan Tree Hotels & Resorts có thể sửa đổi các điều khoản & điều kiện này theo thời gian mà không cần thông báo trước. Mọi sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Để biết đầy đủ Các điều khoản & điều kiện, hãy tham khảo gifting.banyantree.com.

Media OutReach Corporate News