07:12 30/07/2020

Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé, đổi vé cho hành khách vì dịch COVID-19

Hãng Bamboo Airways thông báo hỗ trợ hành khách hoàn vé, đổi vé trên các đường bay đi, đến Đà Nẵng. Vé đổi sẽ áp dụng bay từ ngày 27/7 đến 24/10.

Chú thích ảnh

Cụ thể, đối với khách lẻ, hãng cho phép thay đổi 1 lần miễn phí và thu chênh lệch giá, thời gian thay đổi trước 4 tiếng trước giời khởi hành.Trường hợp hoàn vé, Bamboo Airways cho phép hành khách được miễn phí và cũng phải thông báo ít nhất 4 tiếng trước giờ khởi hành.

Đối với vé xuất qua đại lý, tiền sẽ được chuyển về tài khoản đại lý sau 45 ngày kể từ ngày đại lý gửi yêu cầu cho hãng bằng email. Còn vé xuất qua website của Bamboo Airways, khách sẽ nhận tiền về tài khoản sau 90 ngày hãng tiếp nhận yêu cầu của khách.

Đối với khách đoàn, hãng cho phép thay đổi 1 lần miễn phí và thu chênh lệch giá vé với khách. Trường hợp này cũng được hoàn vé nhưng tiền hoàn sẽ được sử dụng để thanh toán cho các đoàn phát sinh kế tiếp.

Đối với khách sử dụng gói combo đến Đà Nẵng, Bamboo Airways cho phép đổi một lần miễn phí và không thu chênh lệch giá. Tuỳ gói comboo, khách hàng sẽ phải thông báo trước với hãng 12 tiếng hoặc 72 tiếng trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, khách sử dụng combo không được hoàn vé.