11:21 21/11/2020

AQ-Gourmet.com, điểm đến một chạm cho các tín đồ sành ăn ở Việt Nam

AQ Development Limited Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Aquarius International Hospitality Development (AQI), chính thức ra mắt cửa hàng ẩm thực trực tuyến cao cấp AQ-Gourmet.com và chính thức hoạt động từ ngày 13/12/2020 tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Đây là một cửa hàng trực tuyến với nhiều lựa chọn cao cấp, từ những món được chế biến sẵn đến hộp nguyên liệu hoàn chỉnh kèm công thức, kể cả video hướng dẫn từ những đầu bếp hàng đầu. Khách hàng có nhiều lựa chọn ẩm thực cao cấp: từ hải sản, thịt tươi, gia vị, trái cây, rau củ quả, các loại sốt đặc biệt... 

Sự ra mắt của AQ-Gourmet.com là bước đầu tiên trong chiến lược mở rộng cho AQ Gourmet & Dine (AQGD) - thành viên mảng F&B của Aquarius International. AQGD cũng có kế hoạch mở chuỗi cửa hàng khắp mọi nơi trên thế giới. Chuỗi cửa hàng này sẽ có không gian bếp mở, sushi bar, quầy thịt tươi, bể hải sản sống, quầy rau quả... Ngoài ra, cửa hàng còn có góc trưng bày các dụng cụ làm bếp Nhật Bản, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.