03:15 18/03/2016

Amway tài trợ dinh dưỡng độc quyền thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Amway trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1988. Sự hợp tác này sẽ đem thương hiệu Nutrilite đến gần hơn với người Việt Nam và góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sức khỏe tối ưu. 

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết:" Hợp tác với chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 là cơ hội tuyệt vời của chúng tôi. Là thương hiệu vitamin và thực phẩm chức năng bán chạy số một thế giới, nhãn hàng Nutrilite thuộc Amway sẽ hỗ trợ mọi người xây dựng lối sống hiện đại và tri thức nhằm đạt được sức khỏe tối ưu và vẻ đẹp tự nhiên thông qua chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đem thương hiệu dinh dưỡng này đến với các thí sinh chúng tôi mong muốn hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng trên đường chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016".


Với sứ mệnh giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu thông qua thói quen dinh dưỡng chủ động, Nutrilite mong muốn những hoạt động trong cuộc thi này sẽ góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam về phong cách sống năng động, hiện đại, bắt kịp xu hướng sức khỏe của thế giới, chủ động cung cấp dinh dưỡng hàng ngày …


PV