03:11 31/03/2019

Agribank Hải Dương giải nhất toàn đoàn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng Agribank lần thứ III và thanh niên tài năng

Từ ngày 26 đến 30/3/2019 tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Agribank đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Agribank lần thứ III và thanh niên tài năng.

Đây là cuộc thi, là sân chơi của thanh niên Agribank cả nước được  tổ chức 5 năm một lần. Hội thi lần này  đã quy tụ 24 đội tham gia  (được lựa chọn ra sau vòng thi từ 8 khu vực trong cả nước).  Với 940  diễn viên và 120 tiết mục, sân chơi của thanh niên Agribank đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của Agribank. Song song đó là phần thi thanh niên tài năng gắn với hoạt động nghiệp vụ ngân hàng sâu sắc và sinh động.

Chú thích ảnh
Khai mạc Hội thi

Kết quả sau 5 ngày tranh tài,  Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương đã giải nhất toàn đoàn với thành tích: đạt giải Đặc biệt nội dung thi kiến thức vòng chung kết cuộc thi tài năng; đạt giải Nhì văn nghệ; đạt giải Ba về  ý tưởng.

Chú thích ảnh
Giải đặc biệt nội dung thi kiến thức của Agribank Chi nhánh Hải Dương

Giải nhì toàn đoàn thuộc về 3 đội là Agribank chi nhánh Bắc Giang,  Agribank chi nhánh Long An và Agribank Chi nhánh Hà Nội.

Nhân dịp này, ông Tô Đình Tơn - Phó Tổng Giám đốc Agribank đã trao tặng cho bệnh viện Khánh Hòa 3,5 tỷ đồng nhằm giúp bệnh viện trang bị máy thở và trang thiết bị y tế khác.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương
Đăng Giới - Xã Luận