04:21 20/04/2017

Á quân Vietnam’s Next Top Model Huy Quang học làm cocktail

Và với mong muốn trải nghiệm những việc mình chưa từng làm, Á quân Vietnam’s Next Top Model (VNNTM) Huy Quang đã rất hào hứng tham gia lớp học pha chế cocktail, siêu mẫu Phan Hà Phương học làm bánh.

Siêu mẫu Hạ Vy và Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Huy Quang sát cánh tham dự lớp học.

Sát cánh cùng thầy là siêu mẫu Hạ Vy, Á quân Vietnam’s Next Top Model (VNNTM) Huy Quang tự tay pha chế những ly cocktail màu sắc. Hướng dẫn trực tiếp cho các người mẫu pha chế là bartender Duy Khánh Top 5 Vietnam’s Got Talent 2016.
 

Huy Quang thử "nghề" mới.

Chia sẻ "công việc mới" cùng người thầy, siêu mẫu Hạ Vy.

Trong lúc đó, siêu mẫu Phan Hà Phương và người mẫu Bích Phương rất hào hứng tham gia lớp làm bánh hoa. Những trải nghiệm mới lạ khiến các người mẫu hết sức thích thú.

Siêu mẫu Phan Hà Phương (trái) và người mẫu Bích Phương hào hứng tham dự lớp học làm bánh hoa.

Chuyên gia hướng dẫn các người mẫu cùng thử tài khéo tay.

Các lớp workshop làm cocktail, làm bánh, cắm hoa... nằm trong chuỗi những chương trình mừng sinh nhật lần thứ 4 của Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza diễn ra trong các ngày 19 và 20/4.

Tham gia hướng dẫn các workshop là các nghệ nhân hàng đầu trong nghề như bartender Duy Khánh Top 5 Vietnam’s Got Talent 2016 hướng dẫn pha chế cocktail, hai thạc sỹ làm bánh hoa tốt nghiệp tại Hàn Quốc Hiền Linh, Quỳnh Anh đến từ Rubi Cake hướng dẫn làm bánh và hoa khôi thân thiện Lưu Vân Phụng đến từ Phibi Florist hướng dẫn cắm hoa.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức