01:17 29/01/2016

750 căn hộ HP Landmark Tower được bàn giao

Từ 2/1 - 30/1, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã tổ chức bàn giao 750 căn hộ thuộc dự án HP Landmark Tower cho khách hàng, sớm so với cam kết hơn hai tháng. Đây là niềm vui mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng trước Tết Nguyên đán.

Trong không khí náo nức của tháng giáp Tết, hàng ngàn cư dân đã tưng bừng, phấn khởi đến nhận bàn giao nhà và hào hứng trang hoàng tổ ấm mới để chào đón “tân gia, tân niên”.

Chìa khóa trao tay cho khách hàng đến nhận bàn giao căn hộ.

Chị Mạc Chung Thủy, chủ căn hộ 3116 chia sẻ: "Khi được nhận nhà và về ở sớm hơn dự kiến, tôi rất bất ngờ. Nhà tôi có con nhỏ nên chủ đầu tư tạo điều kiện để Tết này gia đình tôi được đón tết trong căn nhà mới, chúng tôi mừng lắm".

Còn anh Nguyễn Văn, chủ căn hộ 908 vui mừng nói: “Nhà tôi nhận nhà vào ngày 31/12/2015 và chính thức về ở được gần 7 ngày. Gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng khi về ở. Căn nhà gần như không phải sửa sang lại gì mà chỉ cần chuyển đồ theo ý thích”.

Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, HP Landmark Tower là một trong bốn tòa tháp của Tổ hợp Thương mại dịch vụ & căn hộ cao cấp The Pride. Tổng diện tích mặt sàn toàn dự án The Pride là 323.984 m2 sử dụng chung khối đế thương mại và tầng hầm.

Ảnh thực tế của Dự án The Pride.

Dự án được đầu tư xây dựng bể chứa nước sạch có diện tích mặt sàn lên đến gần 1.000 m2, trữ được hàng triệu m3 nước để cư dân toàn dự án có nước sạch sử dụng trong 7 ngày liên tục trong trường hợp mất nước xảy ra.

Tại dự án này, các tiện ích phục vụ cho cư dân đã đi vào hoạt động, có thể kể tới là: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực đỗ xe trên cao thoáng rộng, phòng tập gym, 1 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700 m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư...
H.D