11:17 20/11/2021

3D Smart Solutions trở thành nhà phân phối chính thức của EOS

3D Smart Solutions (3DS), một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp vừa công bố việc công ty đã chính thức trở thành đối tác phân phối chính thức của EOS GmbH.

Chú thích ảnh

Những năm gần đây, ứng dụng máy in 3D công nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhận được nhiều sự chú ý ở Việt Nam. Các Bệnh viện và Viện Nghiên cứu đang có nhu cầu tư vấn về những giải pháp phù hợp để có thể cải thiện khả năng chăm sóc cho bệnh nhân. Sau vài năm nghiên cứu, 3DS nhận thấy EOS là một công ty hàng đầu trong công nghệ bồi đắp và đặc biệt là ứng dụng công nghệ in 3D trong lĩnh vực Y Tế. 

Để đánh dấu sự kiện trọng đại trên, 3DS sẽ phối hợp cùng với EOS GmbH để tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề "Xu hướng toàn cầu năm 2021 về Ứng dụng In 3D Kim loại". Chương trình sẽ được thực hiện trên nền tảng Gotowebinar vào lúc 15h00 ngày 03/12/2021.

EOS GmbH, có trụ sở chính ở Krailling, Đức- tiên phong và sáng tạo trong công nghệ bồi đắp. Danh mục vật liệu của EOS bao gồm hơn 20 loại hợp kim và hơn 70 quy trình phù hợp đã được chứng nhận trong rất nhiều ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô, y tế, công cụ và chế tạo máy tua-bin.