Quảng Nam: Ô tô lao vực, 5 người thiệt mạng

Thiếu tá Bnước Ơn, Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết: Chiều tối 16/12, tại Km 4+503 đường tuần tra biên giới thuộc địa phận thôn 56 B, xã ĐắkRe, huyện Nam Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người chết và 4 người bị thương.


Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, lái xe Phan Huy Sơn, sinh năm 1983, lái xe mang biển kiểm soát QH-5976, chở theo anh Lê Khắc Hiếu, sinh năm 1990 ngồi trong cabin và 7 người khác là chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Tiểu đoàn 885, Lữ đoàn 83 Hải quân. Khi đến địa phận trên thì chiếc xe bất ngờ lao xuống vực.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Nam Giang đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa người bị thương cấp cứu tại Bệnh viện C17 Đà Nẵng.

Có mặt tại Bệnh viện C17 vào sáng ngày 17/12, ông Trương Khuê - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông Quảng Nam cho biết, hiện tại sức khoẻ của 2 người đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện C17 đang rất nguy kịch, 2 người bị thương còn lại đang trên đường chuyển từ Nam Giang về Bệnh viện C17 Đà Nẵng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.Đoàn Hữu Trung (TTXVN)