Hơn 130 công nhân ngộ độc thực phẩm

Khoảng gần 13 giờ ngày 26/3, hơn 130 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn Cy Vina chuyên sản xuất và gia công túi xách (ở khu công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) bị ngộ độc thực phẩm được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cấp cứu.

Theo các công nhân sau khi dùng cơm trưa tại bếp ăn tập thể, gồm các món: thịt gà chiên, lòng gà kho sả, canh bắp cải, củ sắn xào, bắt đầu có các biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, sốt cao và nôn mửa liên tục.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc công ty đã lập tức thông báo với Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, huy động mọi phương tiện đưa số công nhân đi cấp cứu.

Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết, nhờ được cấp kịp thời nên đến 15 giờ, sức khỏe của các công nhân đã dần ổn định. Tuy vậy, số công nhân này cần ở lại để được tiếp tục theo dõi và điều trị.

Đây là lần thứ 2 các công nhân tại Công ty Cy Vina dùng cơm tại bếp ăn tập thể bị ngộ độc thực phẩm. Lần ngộ độc trước xảy ra vào ngày 15/1, với hơn 100 công nhân phải nhập viện cấp cứu.


Phúc Sơn (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Từ thiện

Gương tốt - việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh