Dừng quy định "thịt chỉ bán trong vòng 8 tiếng"

Chiều 4/9, bên lề cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng và bệnh tai xanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Diệp Kỉnh Tần khẳng định, bộ này đã dừng thực hiện Thông tư 33 liên quan đến Quy định thịt và phụ phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ được bày bán trong 8 tiếng.


Theo Thứ trưởng Diệp Kỉnh Tần, ý tưởng của đơn vị soạn thảo là tốt nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuy nhiên tính khả thi và lộ trình của thông tư này có nhiều vấn đề không khả thi cho nên phải chỉnh sửa mất thời gian. Cũng theo Thứ trưởng Diệp Kỉnh Tần, hiện một số nơi có thể thực hiện được quy định này nhưng hầu hết các tỉnh chưa thể làm được, vì vậy cần cho các địa phương một lộ trình nhất định.


XM

Tin khác
  • Đề xuất 33 tỷ đồng dự trữ vắcxin phòng chống dịch

    23:42 ngày 04/09/2012

    Tại cuộc họp ngày 4/9 của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng và bệnh tai xanh, ông Hoàng Văn Năm - Cục trưởng Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - NN&PTNT) cho biết, hiện Bộ đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ dự trữ 1 triệu liều vắcxin tai xanh...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Gương tốt - việc tốt

Chính sách BHXH

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh