Chia sẻ với các nạn nhân trong vụ đắm tàu ở Vịnh Hạ Long

Đến sáng ngày 18/2, các du khách thoát nạn trong vụ chìm tàu du lịch Trường Hải 06 QN 5198 xảy ra vào lúc 5h ngày 17/2 tại khu vực đảo Ti Tốp - Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã được đưa về Hà Nội.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã bày tỏ niềm tiếc thương và chia sẻ những đau thương, mất mát với gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm tàu. Ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: Quảng Ninh đã dành mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các nạn nhân gặp nạn trên tàu du lịch.

Đưa các nạn nhân thiệt mạng về Bệnh viện Bãi Cháy. Ảnh: Đinh Mạnh Tú-TTXVN

Tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành trực thuộc như: Y tế, Giao thông vận tải, Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Công an lo sắp xếp cho các du khách may mắn thoát nạn về ở tại khách sạn 4 sao ASEAN, Bãi Cháy, TP Hạ Long với mọi điều kiện đi lại, ăn, ở tốt nhất.


Quảng Ninh cũng tích cực phối hợp với Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán các nước, nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để các du khách có thể hồi hương theo yêu cầu hoặc đưa thi thể các nạn nhân xấu số về nước sớm nhất trong điều kiện có thể. Các du khách sau khi về khách sạn có yêu cầu đều được đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy khám, chữa bệnh cẩn thận.

Mạnh Tú

loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Gương tốt - việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản