Các tỉnh phía đông Bắc bộ từ đêm mai trời trở rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển về phía đông nam. Dự báo ngày và đêm mai (1/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến phía Bắc biển Đông và các tỉnh miền Bắc nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía đông Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác; gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3 - 4. Các tỉnh phía đông Bắc bộ từ đêm mai trời trở rét. Ở khu vực Bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa rào và dông rải rác, gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp 7, biển động mạnh.

Ở Vịnh Bắc bộ từ chiều và đêm mai có mưa rải rác, gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động. Khu vực giữa biển Đông và vùng biển ngoài khơi Trung và Nam Trung bộ từ ngày 2/3 có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật trên cấp 6, biển động.

Hoàng Minh Nguyệt
loading...
Tin khác
  • Hà Nội: Kiên quyết, triệt để xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo

    14:35 ngày 28/02/2011

    Xử lý các trường hợp xây dựng nhà siêu mỏng, siêu méo sẽ được thực hiện kiên quyết, triệt để, góp phần thực hiện quản lý đô thị bền vững, hiệu quả hơn. Đây là yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Phí Thái Bình trong buổi làm việc với UBND quận Thanh Xuân và các sở, ngành liên quan...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Kết nối yêu thương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh