41 công nhân tại Tiền Giang nghi bị ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện

Ông Trịnh Phong Danh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang cho biết, đến trưa ngày 9/3, 41 công nhân của Công ty TNHH Ecotank, đóng trên địa bàn xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) nghi bị ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện.

Số bệnh nhân còn lại đang tiếp tục được theo dõi và sức khỏe đang có dấu hiệu hồi phục.

Trước đó, ngày 8/3, sau khi ăn cơm trưa tại công ty với cơm, thịt gà kho, canh chua, đậu bún xào..., 51 công nhân của Công ty TNHH Ecotank bị các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, khó thở... Ngay sau đó, số công nhân này được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy để cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy cho biết, với các triệu chứng trên, có thể các công nhân bị ngộ độc thức ăn.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nam Thái (TTXVN)
Đắk Lắk: 21 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm
Đắk Lắk: 21 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Sáng 24/2, Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận 21 bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng, sốt và mệt mỏi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN