Trao tặng phim tài liệu “Bác Hồ với Tây Nguyên” cho Bảo tàng Hồ Chí Minh

Ngày 13/8, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 100 đĩa phim tài liệu “Bác Hồ với Tây Nguyên” cho Bảo tàng Hồ Chí Minh.


Bộ phim tài liệu “Bác Hồ với Tây Nguyên” nằm trong chương trình xây dựng kho phim tài liệu hàng năm mà Bộ Thông tin và Truyền thông giao cho Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế thực hiện, để phục vụ cho nhiệm vụ thông tin tuyên truyền đối ngoại. Trong năm qua, Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế đã sản xuất được nhiều phim có giá trị, được đánh giá cao và đã trao tặng một số địa phương trong cả nước như Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, một số cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài như Cộng hòa Séc, Ba Lan...


Trong dịp này, Trung tâm hoàn thành bộ phim “Bác Hồ với Tây Nguyên”, là tư liệu quý thể hiện tình cảm của Bác dành cho đồng bào Tây Nguyên cũng như tình cảm sâu đậm của đồng bào Tây Nguyên đối với Bác Hồ kính yêu.

 

Việt Hà

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Tư Quẹo

    Tư Quẹo

    Xứ Lung Vàm cứ nằm im trong một góc xa lạ và người ta quên bẵng những cơ cực của mùa vụ tôm thất bát do hạn mặn kéo dài. Ít ai hớn hở, vì miếng cơm chính năm nay nhỏ dần.

  • Mùa sim chín

  • Rau quê

  • Thức tỉnh

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh