Thưởng thức miễn phí đêm nhạc Jazz của Trần Mạnh Tuấn

Ngày 30/11 tới đây, nghệ sĩ saxophone hàng đầu Việt Nam - Trần Mạnh Tuấn sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả yêu nhạc trong đêm diễn miễn phí định kỳ tại TTTM Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q7). Chương trình với chủ đề “Voices in Jazz” sẽ giới thiệu đến người hâm mộ những giọng ca trẻ tài năng như Ca sĩ Minh Tuấn, Ngọc Thủy và Ca sĩ người lai gốc Việt Jackie Njine.

Đặc biệt, ngoài những bản hòa tấu với kèn Saxophone điêu luyện, nghệ sĩ đa tài Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ trình bày một số nhạc phẩm Jazz bằng chính giọng hát của mình. “Tôi muốn dành những điều bất ngờ mới cho đêm diễn lần này vì đây là buổi diễn cuối cùng đánh dấu 6 đêm diễn thành công năm 2014 của tôi tại Crescent Mall, đồng thời cũng là ngày kỷ niệm trung tâm tròn 3 tuổi. Cảm ơn Ban quản lý Crescent Mall & Cty TNHH Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện để tôi và các bạn nghệ sĩ có thể đem Jazz đến ngày một gần hơn với người yêu nhac Việt Nam”, anh chia sẻ.


Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh