Thêm 9 ca khúc vào chung kết Bài hát Việt

Ngoài 7 Ca khúc hay nhất trong tháng, BTC chương trình Bài hát Việt 2011 đã quyết định “vớt” thêm 9 ca khúc nữa để tham gia tranh giải trong đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 2/2012 tới. Hôm qua (27/12), BTC chương trình đã chính thức công bố danh sách 16 ca khúc nói trên.
Tháng 6/2011, Bài hát Việt 2011 trở lại với nhiều thay đổi trong thể lệ chương trình. Theo đó, trong mỗi live show với 9 ca khúc được trình diễn dự thi, Hội đồng thẩm định (gồm: nhạc sĩ Quốc Trung, Anh Quân, Võ Thiện Thanh, Lê Quang, Đức Trí, Trần Mạnh Hùng, nhà báo Nguyễn Minh) sẽ chọn trao các giải: ca khúc hay nhất trong tháng, ca sĩ trình bày hiệu quả, nhạc sĩ phối khí hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn có giải bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Vừa qua, từ 56 ca khúc còn lại, Hội đồng thẩm định đã nghe và chấm điểm lại để chọn ra 9 ca khúc có số điểm cao nhất để đi tiếp vào chung kết năm.

Như vậy, 16 ca khúc chính thức sẽ tham gia chung kết Bài hát Việt 2011 là: Những ô cửa sắc màu (Đinh Mạnh Ninh), Mẹ tôi và những thị xã vắng (Nguyễn Vĩnh Tiến), Con sâu (Dương Đức Tâm), Trả lại cho em (Dương Cầm), Đi thôi (Hoàng Diễm), Ký ức mùa Đông (Thành Vương)…

Theo thethaovanhoa.vn

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh