Ra mắt cuốn cẩm nang 'Nhật ký học làm bánh 2'

Như một món quà cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 7/3 tới, Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam sẽ cho ra mắt cuốn sách được coi là cẩm nang “gối đầu giường” cho những chị em yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt mang tên “Nhật ký học làm bánh 2” của tác giả Linh Trang, một nghiên cứu sinh tại Bỉ, cũng là chủ nhân của blog ẩm thực www.savourydays.com nổi tiếng.

Là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller “Nhật ký học làm bánh”, ngay khi chưa ấn hành, “Nhật ký học làm bánh 2” đã được đặt trước 2.000 bản chỉ trong vài giờ đồng hồ. Vẫn phong cách hướng dẫn không thể tỉ mỉ hơn, cuốn sách là những kiến thức căn bản, giúp người đọc nắm được các kỹ thuật thực hiện nhiều món bánh ngon, đẹp mắt và có tính ứng dụng cao. Đó là khả năng biến tấu từ bánh mì vỏ mềm đến bánh mì vỏ giòn thô ráp nhưng “chất lừ”; của pastry với vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt…

Tác giả Linh Trang chia sẻ: “Những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”.


Tạ Nguyên


Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu
Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu

Đã từ lâu, bánh nhãn đã trở thành thương hiệu của làng nghề truyền thống làm bánh nhãn Đông Cường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN