PVN treo giải cho vận động viên điền kinh đạt chuẩn tham dự Olympic 2012

Để khuyến khích tinh thần thi đấu và động viên kịp thời các vận động viên môn điền kinh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam vừa ký hợp đồng với Tập đoàn Dầu khí quốc gia treo giải thưởng 100 triệu đồng cho mỗi vận động viên đạt chuẩn tham dự Olympic 2012.

Kình ngư Nguyễn Hữu Việt, chủ nhân HC vàng SEA Games nhưng hầu như không có hy vọng ở Thế vận hội 2008.Các vận động viên đang thi đấu thành tích cao và kỳ vọng lớn của Đoàn điền kinh Việt Nam có thể kể tên là: Vũ Thị Hương, Trương Thanh Hằng, Vũ Văn Huyện. Việc treo thưởng này nhằm tạo động lực để các vận động viên tiếp tục khẳng định vị thế của mình ở bộ môn này.

Theo kế hoạch, môn điền kinh SEA Games 26 được tổ chức tại Palembang ( Indonesia ) từ ngày 11 đến 16/11. Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường vào chiều 9/11 để chinh phục mục tiêu vàng./.


Nguyễn Văn Cảnh

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh