Nhạc sĩ Lê Quang và phòng trà Da vàng

Da vàng là nhóm rock nổi tiếng của Sài Gòn, bấy lâu nay các thành viên của nó mỗi người một hướng nay bỗng dưng người ta lại thấy Lê Quang và Da vàng quay lại với nhau.

Nhưng không hẳn thế, nhạc sĩ Lê Quang đã dùng chính tên ban nhạc của mình để đặt cho phòng trà vừa mở của anh tại 206 Pasteur, Q.3, TP.HCM (sức chứa hơn 500 chỗ, khai trương 14/1).

Đây là sân chơi âm nhạc mới mà Lê Quang đặt nhiều tâm huyết, nhất là sau hơn một năm anh gần như ẩn tích giang hồ. Được biết Lê Quang sẽ lo toàn bộ phần nội dung âm nhạc và chịu trách nhiệm chính cho các hoạt động của phòng trà. Phần âm nhạc của Da vàng sẽ được biên tập theo chủ đề. Sắp tới, vào ngày 16/1 sẽ là Xuân yêu thương với Thu Minh - Đoan Trang và Trấn Thành, sau đó sẽ là những đêm của Cẩm Vân - Khắc Triệu, Elvis Phương, Duy Quang, Giao Linh, Đức Huy, Phương Thanh...Theo thethaovanhoa.vn

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh