Nhà hát Tuổi trẻ đến với chiến sĩ biên phòng

Từ ngày 18 - 23/7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà hát Tuổi trẻ đã thành lập đoàn nghệ thuật xung kích gồm hơn 20 nghệ sỹ, diễn viên: Quang Ánh, Nguyệt Hằng, Quân Anh, Ngọc Hậu, Ưng Anh Tuấn, Kiên Trung... đi biểu diễn phục vụ các bộ, chiến sĩ và nhân dân tại 5 đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, gồm: Đồn Lý Vạn, đồn Đàm Thủy, đồn Ngọc Côn, đồn Ngọc Chung và đồn Tà Lùng.

 

Đoàn nghệ thuật của Nhà hát Tuổi trẻ tại Đồn Biên phòng Đạm Thủy.


Chương trình nghệ thuật của đoàn được chọn lọc từ những tiết mục đặc sắc nhất của Nhà hát trong suốt thời gian qua, với những kịch mục phong phú, cũng như các tiết mục ca múa nhạc với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình tượng người chiến sĩ nơi tuyến đầu Tổ quốc...


Đoàn đã có những buổi biểu diễn, giao lưu phục vụ trực tiếp tại chốt biên giới cho từng tiểu đội, hòa mình cùng tình cảm đoàn kết quân dân thắm thiết, qua đó góp sức động viên tinh thần các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới.

 

Tin, ảnh: D.H

Tin khác
 • “Thắp lửa”chèo cho giới trẻ

  “Thắp lửa”chèo cho giới trẻ

  06:30 ngày 15/08/2014

  Say sưa ngắm nhìn các bạn trẻ hóa thân vào vai xã trưởng, mẹ Đốp, thị Màu... giảng viên chèo Trịnh Thị Thanh Huyền (khoa Kịch hát dân tộc, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh) gật đầu mãn nguyện với thành quả giảng dạy của mình.

Sáng tác

 • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

 • Ký ức mùa đông

 • Mẹ, đàn con và bão lũ

 • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh