Liên hoan hợp xướng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc

1.600 diễn viên là các thanh niên, học sinh, sinh viên, cựu chiến binh, thiếu nhi các nhà văn hóa, đơn vị nghệ thuật quần chúng toàn quốc sẽ tham gia biểu diễn trong Liên hoan hợp xướng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Với chủ đề "Những bài ca dâng Đảng", Liên hoan sẽ diễn ra tại 2 khu vực: Thành phố Hà Nội (tối 7/1/2011) và TP Hồ Chí Minh (tối 10/1/2011).

Ông Trần Minh Chính, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Văn hóa cơ sở, Trưởng BTC Liên hoan cho biết: Liên hoan là một trong những hoạt động thiết thực tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Sẽ có 22 đơn vị nghệ thuật quần chúng tham gia Liên hoan hợp xướng lần này. Mỗi đơn vị sẽ có khoảng 80 diễn viên, biểu diễn từ 1-2 tiết mục, là những bài hát nổi tiếng ca ngợi công lao to lớn của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước.

Phương Lan

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh