Khởi động cuộc thi thiết kế bìa sách

Cuộc thi thiết kế bìa sách không chuyên - “Beyond The Cover” thường niên lần 5, năm 2014 dành cho giới trẻ Việt Nam yêu thích thiết kế, sáng tạo vừa chính thức khởi động.


Sau 4 năm diễn ra, cuộc thi thiết kế bìa sách - “Beyond The Cover” do Bookaholic Club phối hợp cùng 15 nhà xuất bản, đơn vị xuất bản uy tín ở Việt Nam phối hợp tổ chức đã trở thành cầu nối uy tín và hiệu quả cho những tài năng thiết kế trẻ liên hệ với các nhà xuất bản, phát hành sách.


Giải thưởng dành cho người tham gia cuộc thi là 15 triệu đồng và cơ hội trở thành cộng tác viên thiết kế bìa chuyên nghiệp cho các công ty và nhà xuất bản sách uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.


Các bạn trẻ đam mê, yêu thích công việc sáng tạo này có thể chuẩn bị ý tưởng để tham gia vòng loại cuộc thi, bắt đầu từ ngày 2/6 và kéo dài đến 30/8/2014.


Biểu ngữ của cuộc thi lần 5 là “Mặt hồ và Bóng trăng” (The lake and Moon’s shadow), của tác giả Banana Yoshimoto, với thể loại tiểu thuyết đương đại lãng mạn Nhật Bản, khai thác sức mạnh và tâm sự sâu lắng của phụ nữ châu Á.


P.V

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh