Hòa nhạc từ thiện vì học sinh nghèo miền núi

Nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ cùng góp mặt trong đêm hòa nhạc từ thiện mang tên “I have a dream” (Em có một ước mơ), do nhóm tình nguyện Hạt giống và Tâm hồn (S.A.S.) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ, ngày 18/10, tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội).

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn tình nguyện của các ca sĩ danh tiếng từng đạt giải Sao mai, Sao mai Điểm hẹn, Giọng hát hay Hà Nội... như Tân Nhàn, Tuấn Anh, Trần Thụy Miên, Nguyễn Trần Trung Quân, Đoàn Thúy Trang, Quế Thương, Thanh Thảo, Minh Ngọc, Mai Anh; nhóm Đồng Dao, nhóm Bel Canto và nhóm Dòng thời gian.

Chương trình này là một phần của dự án “Cùng em tới trường”, nhằm mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm ủng hộ cho các em học sinh trường Tiểu học-THCS Đú Sáng C (xã miền núi Đú Sáng, huyện Kim Bôi, Hòa Bình).

D.H


Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh