Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm ngày 27/7, đoàn Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh tại TP. Hồ Chí Minh.Đoàn gồm TS. Đoàn Thị Kim Hồng - Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới - Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 Sơn Thị Du Ra, Nguyễn Phạm Ly Sang - Người đẹp Tài năng cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011, Nguyễn Thị Hồng Nhung - Người đẹp Tài năng cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013; đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngon (sinh năm 1927), Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Mai (sinh năm 1923), các thương binh Đặng Quốc Hải (sinh năm 1936) và Huỳnh Văn Ba (sinh năm 1925). Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hải Nhân.TS. Hoa hậu Kim Hồng và các người đẹp đã tặng những phần quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh... Những người đẹp cũng đã hát tặng những bài hát “Vết chân tròn trên cát”, “Tình đồng chí”, “Trường Sơn Đông. Trường Sơn Tây”, “Đất nước”, “Huyền thoại Mẹ”... như món quà tinh thần gửi tới những người đã cống hiến cho Tổ quốc.


Tin, ảnh:  Dũng DL

Tin khác
 • Núi Mằn - nét đẹp trầm tích đất Quảng Ninh

  Núi Mằn - nét đẹp trầm tích đất Quảng Ninh

  07:19 ngày 24/07/2014

  Thiên nhiên đã ban tặng núi Mằn (huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) một cảnh quan đẹp, sơn thủy hữu tình cùng hệ động thực vật phong phú. Đây cũng là núi đá duy nhất còn nguyên vẹn trên khu vực vịnh Cửa Lục, vùng đệm của di sản vịnh Hạ Long.

Giải trí & Sao

Sáng tác

 • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

 • Ký ức mùa đông

 • Mẹ, đàn con và bão lũ

 • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh