HLV Basel được thưởng nóng nhờ chiến tích hạ M.U

Với những thành tích mang lại cho đội bóng, HLV tạm quyền Heiko Vogel đã được BLĐ Basel chính thức cất nhắc lên làm HLV chính thức.


HLV Heiko Vogel.


Trong thời gian được tạm thời giao nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng, HLV Heiko Vogel đã đưa Basel giành quyền lọt vào vòng đấu loại trực tiếp ở Champions League sau khi đánh bại Manchester United.

Với thành tích vô cùng ấn tượng này, ông Heiko Vogel đã được BLĐ Basel tưởng thưởng bằng bản hợp đồng chính thức có thời hạn 2 năm rưỡi vào ngày hôm qua (12/12). “Chúng tôi bị thuyết phục bởi sự khởi đầu ấn tượng của HLV Heiko Vogel”, phó Chủ tịch của Basel, ông Bernhard Heusler cho hay.

Chiến lược gia 36 tuổi là trợ lý của HLV Thorsten Fink ở Basel và tạm thời nắm quyền dẫn dắt đội bóng vào hồi tháng 10 khi ông Fink chuyển sang dẫn dắt Hamburger SV ở Bundesliga.

Chỉ sau đó 2 tuần, Basel cầm hòa M.U 3-3 ngay tại thánh địa Old Trafford và thành công trong việc giành vé đi tiếp vào vòng trong Champions League.


Theo thethaovanhoa.vn

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Tư Quẹo

    Tư Quẹo

    Xứ Lung Vàm cứ nằm im trong một góc xa lạ và người ta quên bẵng những cơ cực của mùa vụ tôm thất bát do hạn mặn kéo dài. Ít ai hớn hở, vì miếng cơm chính năm nay nhỏ dần.

  • Mùa sim chín

  • Rau quê

  • Thức tỉnh

Ẩm thực