Hàng ngàn du khách đến Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn

Ông Sèn Chỉn Ly, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang cho biết: Trong các ngày Tết Nguyên đán Tân Mão, đã có gần 4.000 lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, với tổng doanh thu trên 3 tỷ đồng.

Ngay từ ngày mồng 1 Tết, Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn đã đón rất nhiều du khách đến tham quan, du lịch. Đây là một tín hiệu vui mừng đối với Hà Giang - tỉnh vùng cao địa đầu cực Bắc của Tổ quốc còn rất nhiều khó khăn.

Để thu hút đông đảo du khách đến với Hà Giang trong dịp Tết Nguyên đán, UBND tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các địa phương trong tỉnh tổ chức tốt các hoạt động văn hóa thông tin, thể dục thể thao; các lễ hội truyền thống được tổ chức rộng khắp, mang tính xã hội hóa cao. Công tác xúc tiến du lịch được triển khai tích cực, hình thành nhiều điểm, tua, tuyến du lịch.
 
Minh Tâm

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh