Giao lưu "Hoa hậu Trái Đất 2010 và phố cổ Hội An"

 Ngày 22/11, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra chương trình giao lưu "Hoa hậu Trái Đất 2010 và phố cổ Hội An" với sự tham gia của 60 hoa hậu đến từ các nước trên thế giới.

Chương trình gồm các hoạt động: Chương trình "10 năm nhan sắc và trách nhiệm", các hoa hậu đã thăm, sinh hoạt và tặng quà cho trẻ mồ côi và tàn tật; đạp xe đạp vòng quanh phố cổ; tham gia chăm sóc môi trường và phát tờ rơi về môi trường cho nhân dân, cho khách du lịch. Chương trình "Hoa hậu Trái Đất với phố cổ Hội An", theo đó các hoa hậu đã đi tham quan Nhà cổ Tấn Ký, Hội quán Phúc Kiến - Triển lãm - Chùa Cầu...

Chương trình "Giờ trái đất và đêm phố cổ", các hoa hậu tham dự các hoat động văn hóa văn nghệ và tham gia trò chơi dân gian; thưởng thức nghệ thuật sắp đặt đèn lồng và hưởng ứng giờ trái đất và đêm phố cổ...Trần Tĩnh

Tin khác
 • Trồng cây vì màu xanh Trái đất

  Trồng cây vì màu xanh Trái đất

  09:20 ngày 22/11/2010

  Chiều 21/11, tại khu du lịch Cát Trắng Dốc Lết (White Sand Resort), xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, 23 người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 đã cùng tham gia trồng 23 cây xanh với thông điệp “Vì màu xanh Trái đất”.

Giải trí & Sao

Sáng tác

 • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

 • Ký ức mùa đông

 • Mẹ, đàn con và bão lũ

 • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh