Các con của cựu thành viên The Beatles thành lập ban nhạc

Nhiều khả năng lại xuất hiện một cơn sốt Beatles mới sau khi con trai của Paul McCartney, cựu thành viên nhóm The Beatles tên là James McCartney tuyên bố trên website của BBC rằng, 4 người con của các huyền thoại rock đang tính thành lập một ban nhạc.


                                                           James McCartney cho biết, Sean (con trai John Lennon), Dhani (con trai George Harrison) và Zak Starkey (con trai Ringo Starr) đang thích thú với ý tưởng thành lập ban nhạc The Beatles -- The Next Generation.

Cả 4 chàng trai này đều nối gót cha họ và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Sean Lennon hiện là một ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc ở New York. Dhani Harrison là thành viên trụ cột của nhóm nhạc rock thenewno2 ở London. Zak Starkey là nghệ sĩ trống giống cha Ringo Starr của mình và từng chơi trong nhiều ban nhạc như The Who và Oasis. Còn James McCartney đang theo đuổi sự nghiệp solo với vai trò là ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar. 


Theo Thethaovanhoa.vn


Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh