Hợp tác kinh doanh bảo hiểm độc quyền dài hạn

Ngày 11/5/2015, tại TP Hồ Chí Minh, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và HDBank đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm độc quyền dài hạn tại khách sạn Nikko Saigon. Buổi lễ có sự góp mặt ông Shigeo Tsuyuki, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Dai-ichi Life.


Theo hợp đồng này, trong thời hạn 10 năm, kể từ tháng 7/ 2015, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của HDBank đến khách hàng của mình.


Với liên minh hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc triển khai quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài về cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng.


Về phía ngân hàng, HDBank tiếp tục cung cấp các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao cho khách hàng, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ và kênh bán hàng của HDBank. Song song đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đều được hưởng sự thuận tiện khi đóng phí bảo hiểm thông qua dịch vụ thu hộ của HDBank với hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc hiện nay và kênh ngân hàng điện tử sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.


Hợp đồng này chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. HDBank và Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.


Trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu: “Việc hợp tác với HDBank nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác độc quyền này sẽ tạo một nền tảng vững chắc có lợi cho cả hai bên, đưa vị thế của Dai-ichi Life Việt Nam và HDBank lên một tầm cao mới trên thị trường thông qua việc kết nối các giải pháp bảo vệ tài chính tiên tiến, chất lượng hàng đầu Nhật Bản của Dai-ichi Life Việt Nam với kênh phân phối và dịch vụ ngân hàng uy tín của HDBank”.


Ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng Giám đốc HDBank, chia sẻ thêm: "Với lịch sử1/4 thế kỷ hoạt động cùng lợi thế về mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và năng động, HDBank luôn chú trọng chọn lựa đối tác uy tín cho các hợp tác tạo ra sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh mục tiêu cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng Nhật Bản phù hợp với khách hàng người Việt Nam theo đúng cam kết "lợi ích cao nhất" cho khách hàng, việc hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam còn thể hiện được sự năng động trong việc thích nghi với những thay đổi của tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhằm tiếp tục cùng nhau phát triển bền vững. Việc hợp tác này cũng một lần nữa chứng minh HDBank đạt được những yêu cầu khắt khe trong quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ Nhật Bản”.


MM

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Kết nối yêu thương

Gương tốt - việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh