An toàn cho bếp ăn trường học

Ngày 16/8, tại Hà Nội, sẽ diễn ra cuộc hội thảo với chủ đề "Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho bếp ăn trường học”. Hội thảo do Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam và Công ty FrieslandCampina Việt Nam phối hợp tổ chức.


 

Vấn đề an toàn thực phẩm thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh và lãnh đạo các trường tại TP.HCM.

 

Tại hội thảo, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ chia sẻ với các doanh nghiệp cung cấp suất ăn cho trường học, đại diện các trường học trên địa bàn Hà Nội về các vấn đề đang được xã hội quan tâm như: Lựa chọn thực phẩm thế nào để vừa an toàn nhưng cũng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho trẻ; tầm quan trọng của việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm trong phòng ngừa ngộ độc. Đặc biệt với hàng loạt thông tin liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm gần đây, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra khuyến cáo các trường học hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.


Trước đó, hội thảo cũng đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Viện Dinh dưỡng và Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp cung cấp suất ăn cho trường học và đại diện các trường học mầm non, tiểu học.

 

P.V

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN