Phát hiện công dụng độc đáo của xì dầu

Các chuyên gia Singapore đã gọi xì dầu là sản phẩm duy nhất có khả năng chống lại sự phá hủy tế bào mạch máu, do đó ngăn chặn sự phát triển xơ vữa động mạch và các bệnh khác.

Ảnh minh họa.


Trong một nghiên cứu liên quan đến khoảng 1.000 tình nguyện viên, các nhà khoa học phát hiện ra rằng sau khi dùng xì dầu 2-3 giờ, lưu thông máu được cải thiện gấp đôi.

Các chuyên gia tại trường Đại học Quốc gia Singapore đã chỉ ra rằng đậu nành có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa cao gấp 150 lần so với vitamin C.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều loại nước tương từ đậu nành thì có thể dẫn tới tác dụng phụ tương tự như lạm dụng muối, có thể dẫn đến lắng đọng muối trong cơ thể.

Theo Sputnik
Uống sữa đậu nành dễ bị ung thư tuyến vú?
Uống sữa đậu nành dễ bị ung thư tuyến vú?

Gần đây, trên các trang mạng rộ lên tin đồn rằng có một phụ nữ ba năm qua mỗi sáng đều uống một cốc sữa đậu nành tự làm, kết quả đã bị ung thư tuyến vú. Sữa đậu nành quả thực gây ung thư tuyến vú?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN