Tác nghiệp ở Trường Sa

Trong đời làm báo, một lần được đến Trường Sa, DK1 là cả đời nhớ mãi. Sự khác biệt của những phóng viên báo chí tác nghiệp ở nơi đầu sóng ngọn gió này, không chỉ chụp được những tấm hình, quay được những hình ảnh, cuộc trò chuyện phỏng vấn, hay những thước phim quí giá, mà cảm xúc thiêng liêng đến lạ kỳ, và niềm xúc động vô bờ vì được chạm đến trái tim của Tổ quốc giữa ngàn trùng sóng gió.

Phóng viên báo chí đến Trường Sa, mỗi người có một tâm trạng, cung bậc cảm xúc khác nhau, tìm cho mình một kiểu tác nghiệp riêng biệt, nhưng có chung niềm xúc động trước những khó khăn gian khổ và ý chí kiên cường của lính đảo.

Mỗi một tấm ảnh, một thước phim là một câu chuyện, một dấu ấn đầy xúc động và là tất cả tình cảm và niềm đam mê của những nhà báo.

Phóng viên TTXVN phỏng vấn Đại tá Trương Công Thế, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân trước giờ lên đường.Phóng viên các báo, đài Trung ương và địa phương tác nghiệp tại cảng Hải đội 812, Vùng 2 Hải quân trước khi tàu đi Trường Sa, DK1.Trên cầu cảng Trường Sa lớn.Phóng viên Bích Nga - Báo Gia Lai chụp đảo Gạc Ma nhìn từ đảo Cô Lin.
Nụ cười trên nhà giàn Huyền Trân.Tác nghiệp tại Đài liệt sĩ Trường Sa lớn.Phóng viên Ngọc Khải (báo Bà Rịa Vũng Tàu) lên nhà giàn DK1/15 bằng dây ròng rọc.


P.V
loading...

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Hồ sơ

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Sức khỏe

Bạn đọc

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản